Tổ chức đoàn thể

Chương trình giao lưu văn nghệ và hội thi ẩm thực nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 1982 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Cập nhật: 10-03-2022 09:29
Sáng ngày 04/3/2022, tại cơ quan Liên đoàn lao động tỉnh đã diễn ra Chương trình giao lưu văn nghệ và hội thi ẩm thực nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 1982 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 do Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức với sự tham gia của 50 CĐCS các sở ngành.

Sáng ngày 04/3/2022, tại cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ và hội thi ẩm thực nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 với tinh thần giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết góp phần đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua, phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 (theo Kế hoạch số 994/KH-CĐVC ngày 11/02/2022 của Công đoàn viên chức tinh).

Với sự tham gia của 50 đội thi ẩm thực (29 đội làm bánh và 41 đội nấu chè) và 20 ca khúc thi hát Karaoke đại diện cho các Công đoàn cơ sở. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, nhộn nhịp và rất khẩn trương của các đội thi; tại đây, các chị em có dịp trổ tài nấu ăn, khéo léo của mình. Với kinh phí không quá 300.000 đồng/món, các đội dự thi lên thực đơn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời tự chế biến món ăn.

Sau 90 phút chuẩn bị, chế biến và trổ tài, các đội thi đã lần lượt trưng bày những món ăn được chế biến công phu, ấn tượng, đầy đủ dinh dưỡng. Quá trình chấm thi diễn ra hào hứng với phần thuyết trình sinh động của các đội dự thi. Các món ăn hội tụ đầy đủ nét văn hóa đặc sắc vùng miền Bắc – Trung – Nam bộ với cách trình bày sáng tạo, đẹp mắt càng làm cuộc thi trở nên hấp dẫn. Kết quả dự thi của các đội đã khiến Ban giám khảo và những người tham dự đặc biệt bất ngờ.

Đại diện Ban Giám khảo của Hội thi, bà Lê Thị Giang Thảo – Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, bày tỏ niềm vui và ngưỡng mộ với tất cả các đầu bếp tham gia, đặc biệt là các đầu bếp nam, những người ít khi vào bếp nhưng khi tham gia hội thi thì các bạn nam đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Kết quả hội thi như sau:

1. Phần thi làm Bánh:

+ CĐCS Cục Thuế tỉnh Đồng Nai

+ CĐCS Trung tâm Văn hóa Điện ảnh Đồng Nai

+ CĐCS Công ty Bảo Việt Đồng Nai

Kết thúc Chương trình giao lưu văn nghệ, ẩm thực, ông Phạm Văn Chiến- Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh chúc mừng thành công tốt đẹ, đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình của các CĐCS đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 và hy vọng, những hoạt động đội nhóm này góp phần thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp các đoàn viên trong CĐCS, xây dựng tình đoàn kết và quyết tâm xây dựng một Công đoàn cơ sở vững mạnh và  trân trọng cám ơn đ/c Nguyễn Thị Như Ý – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đ/c Bùi Thị Nhàn – Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh, đ/c Đoàn Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã dành thời gian đến dự động viên phong trào của khối Công đoàn Viên chức tỉnh./.

Lâm Thị Mỹ Hạnh- UV.BCH Công đoàn

Sau đây là một số hình ảnh tại Chương trình giao lưu văn nghệ, ẩm thực:

Bà Nguyễn Thị Như Ý – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh- Phát biểu khai mạc chương trình

Ban Tổ chức tặng hoa cho đại diện các đội thi

Đội thi của CĐCS Thanh tra tỉnh đang thuyết trình nội dung trước Ban Giám khảo

Đội thi CĐCS Thanh tra tỉnh đang thực hiện nội dung thi của mình.

Quang cảnh Chương trình giao lưu văn nghệ-ẩm thực năm 2022

Thí sinh tham gia chương trình giao lưu văn nghệ