Tổ chức đoàn thể

Bí thư Tỉnh uỷ cùng Lãnh đạo HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh dâng hương kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại Văn Miếu Trấn Cập nhật: 24-05-2022 11:12
Sáng ngày 19/5/2022, tại Văn Miếu Trấn Biên, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Bí thư Tỉnh uỷ cùng Lãnh đạo HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh dâng hương, báo công nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đã 53 năm kể từ ngày Bác đi xa, nhưng sự nghiệp và tư tưởng, tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Bác vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, trường tồn theo thời gian, mãi mãi tỏa sáng trong trái tim của người dân cả nước nói chung và của người dân Đồng Nai nói riêng. Để bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc đối với công lao vĩ đại của vị lãnh tụ kính yêu, sáng ngày 19/5/2022, tại Văn Miếu Trấn Biên, các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh-Bí thư Tỉnh uỷ; Quản Minh Cường - Bí thư Tỉnh uỷ; Thái Bảo – Chủ tịch HĐND tỉnh; Cao Văn Quang – Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh; và các đồng chí đại biểu trong các Ban ngành của tỉnh dâng hương kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, nguyện mãi mãi đi theo con đường của Bác, Đảng và nhân dân ta đã lựa chọn. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh- Bí thư Tỉnh uỷ phát biểu, đọc báo cáo kết quả việc Học tập tấm gương của Bác trong năm qua, Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân tỉnh Đồng Nai đã ra sức thi đua, lập nhiều thành tích trên mọi lĩnh vực để phát triển KT-XH, đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân;  đồng thời, đẩy mạnh triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM” tới Đảng bộ, chính quyền và mọi tầng lớp nhân dân. Qua đó, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; xây dựng quê hương Đồng Nai ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Và cũng tại đây UBND tỉnh đã tuyên dương, khen thưởng cho 29 tập thể và 48 cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Lâm Thị Mỹ Hạnh - UV.BCH Công đoàn