Công tác thanh tra

Công bố Quyết định thanh tra toàn diện 03 Dự án do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai làm chủ đầu tư Cập nhật: 07-06-2022 11:13
Chiều ngày 23 tháng 5 năm 2022, tại Thanh tra tỉnh Đồng Nai, Đoàn thanh tra theo Quyết định số 1170/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh đã tiến hành công bố quyết định thanh tra toàn diện 03 Dự án: Đập dâng cấp nước mặt Suối Cả và hệ thống xử lý nước tại xã Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ; Đầu tư Hạ tầng kỹ thuật trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Đồng Nai (giai đoạn 1); Đầu tư xây dựng Trung tâm chiếu xạ tỉnh Đồng Nai do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai làm chủ đầu tư.

Chiều ngày 23/5/2022, tại Thanh tra tỉnh Đồng Nai; Đoàn thanh tra theo Quyết định số 1170/QĐ-UBND ngày 09/5/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thanh tra toàn diện 03 Dự án: Đập dâng cấp nước mặt Suối Cả và hệ thống xử lý nước tại xã Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ; Đầu tư Hạ tầng kỹ thuật trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Đồng Nai (giai đoạn 1); Đầu tư xây dựng Trung tâm chiếu xạ tỉnh Đồng Nai do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai làm chủ đầu tư. Tham dự buổi công bố Quyết định thanh tra có ông Nguyễn Ngọc Thắng - Chánh Thanh tra tỉnh (đại diện cơ quan Chủ trì thanh tra, Lãnh đạo các cơ quan đơn vị là đối tượng thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ, Ban Quản lý Khu công nghệ cao Công nghệ sinh học Đồng Nai; ông Nguyễn Xuân Hà - Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Giám sát Đoàn thanh tra theo Quyết định số 1171/QĐ-UBND ngày 09/5/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Lãnh đạo các cơ quan đơn vị liên quan Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Sở Tài chính; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Tại buổi công bố, được sự phân công của Trưởng Đoàn Thanh tra, ông Nguyễn Trúc Lâm - Phó Trưởng đoàn đọc toàn văn Quyết định thanh tra, Quyết định giám sát đoàn thanh tra.

Tại buổi công bố, đại diện Lãnh đạo Lãnh đạo các cơ quan đơn vị là đối tượng thanh và đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị liên quan cung cấp một số thông tin liên quan đến các Dự án và nêu ý kiến chấp hành quyết định của Đoàn Thanh tra, đồng thời se chuẩn bị hồ sơ tài liệu cung cấp cho Đoàn thanh tra cũng như bố trí nhân sự có trách nhiệm làm việc cùng với Đoàn thanh tra.

Chánh Thanh tra tỉnh - Đại diện Cơ quan chủ trì thanh tra nêu ý kiến, đề nghị Đoàn Thanh tra thực hiện đúng và đảm bảo thời gian kế hoạch thanh tra đã được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt; việc thực hiện thanh tra đúng theo quy định pháp luật và báo cáo kết quả thanh tranh theo quy định.

Mai Văn Điệp - Phòng Nghiệp vụ 2

Chon QD_1170 cua UBND tinh ve thanh tra toan dien 03 du an So Khoa khoc va Cong nghe.pdf