Hội thao Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai năm 2022 Cập nhật: 14-07-2022 02:35
Triển khai Kế hoạch số 1080/KH-CĐVC ngày 23/6/2022 của Công đoàn viên chức tỉnh về việc tổ chức hội thao Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai năm 2022.

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2022, chào mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7), lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ VI, Đại hội XI Công đoàn tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2023 – 2028; nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, đoàn viên phục vụ công tác chuyên môn và tăng cường hoạt động giao lưu, tạo sự đoàn kết hiệu biệt giữa các CĐCS trong khối Công đoàn viên chức tỉnh. Công đoàn viên chức tỉnh ban hành Kế hoạch số 1080/KH-CĐVC ngày 23/6/2022 tổ chức hội thao Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai năm 2022; trên cơ sở đó các công đoàn cơ sở triển khai đến đoàn viên biết và đăng ký tham gia với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, trung thực, thể hiện tinh thần thi đua lành mạnh, cao thượng, tránh tư tưởng nặng về thành tích, gây mất đoàn kết. Tuyệt đối nghiêm túc chấp hành Điều lệ giải và mọi quy định của Ban tổ chức. Nội dung thi đấu gồm: Cầu lông; Nhảy bao bố tiếp sức; Chạy tiếp sức nam – nữ; Kéo co; Bóng đá nam. Dự kiến tổ chức trong tháng 7/2022 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Đồng Nai.

CĐCS Thanh tra tỉnh đã triển khai đến toàn thể đoàn viên biết và tham gia giao lưu thi đấu các môn: Bóng đá nam, cầu lông và trò chơi dân gian như nhảy bao bố tiếp sức, kéo co và hứa hẹn một cuộc thi đấu đoàn kết, hết mình trong không khí vui tươi, phấn khởi chung của hội thao.

Lâm Thị Mỹ Hạnh – Uỷ viên BCH