Tổ chức đoàn thể

Tuyên dương con công chức, người lao động học giỏi sống tốt năm học 2021-2022. Cập nhật: 25-08-2022 10:11
Sáng ngày 08/8/2022, Ban Chấp hành CĐCS Thanh tra tỉnh tuyên dương, trao quà cho con công chức, người lao động học giỏi - sống tốt năm học 2021-2022

Sáng ngày 08/8/2022, Ban Chấp hành CĐCS Thanh tra tỉnh đã tổ chức Lễ tuyên dương tuyên dương con công chức, người lao động học giỏi - sống tốt năm học 2021-2022. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên được phát động và duy trì trong nhiều năm qua của CĐCS Thanh tra tỉnh. Phong trào nhằm khuyến khích và động viên tinh thần hiếu học, phấn đấu học tập và rèn luyện của con công chức, người lao động; đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Cấp ủy và BCH Công đoàn dành cho các em. Tại lễ tuyên dương, bà Nguyễn Bảo Thuận – Phó Chủ tịch CĐCS thông qua danh sách 27 cháu học sinh có thành tích học tập tốt, được tuyên dương khen thưởng cấp cơ sở và có 6 cháu được Công đoàn viên chức tỉnh tuyên dương khen thưởng và 01 cháu được Liên đoàn Lao động tỉnh tuyên dương khen thưởng.

Thành tích học tập tốt của các cháu là động lực giúp cho các bậc phụ huynh phấn khởi, yên tâm công tác, gắn bó, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh trao thưởng, tuyên dương học giỏi, sống tốt năm học 2021-2022.

Đại diện Ban chấp hành CĐCS trao thưởng cho các cháu học sinh

Bà Nguyễn Bảo Thuận – Phó Chủ tịch CĐCS tặng quà cho các cháu học sinh

Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức tuyên dương con CC-NLĐ  học giỏi sống tốt

Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức tuyên dương con CC-NLĐ  học giỏi sống tốt