Lễ kết nạp Đoàn viên công đoàn Thanh tra tỉnh Cập nhật: 11-04-2014 09:28
về việc tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên công đoàn Thanh tra tỉnh

IMAG0743.jpg

Nhận thức sâu sắc và đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với cơ quan, cũng như hiểu rõ quyền lợi của mình khi được đứng vào tổ chức Công đoàn, 03 đồng chí mới nhận công tác tại Thanh tra tỉnh Đồng Nai đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh. Sau khi họp để xét duyệt đơn xin gia nhập Công đoàn và thông qua Căn cứ điều lệ Công đoàn, Ban chấp hành Công đoàn đã ban hành quyết định về việc kết nạp đoàn viên công đoàn đối với 03 đồng chí đã có đơn xin gia nhập công đoàn. Ngày 31/3/2014, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức lễ trao thẻ đoàn viên cho 03 công đoàn viên mới. Tại buổi lễ, từng đoàn viên đã phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ ra sức phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ để góp phần xây dựng Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh Đồng Nai ngày càng phát triển và vững mạnh.

Quốc Uy