Tổ chức đoàn thể

Hội thao lần thứ XIII năm 2022 Cụm Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam Bộ nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1045-23/11/2022). Cập nhật: 01-11-2022 02:12
Ngày 07/10/2022 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bình Phước đã diễn ra Hội thao lần thứ XIII năm 2022 Cụm Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam Bộ nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2022).

Thực hiện Kế hoạch số 74/KH-TTCP phát động phong trào thi đua năm 2022 của của Thanh tra Chính phủ; Kế hoạch số 39/KH-C.X ngày 28/3/2022 của Cụm trưởng Cụm X về việc tổ chức triển khai phong trào thi đua năm 2022; Kế hoạch số 57/KH-C.X ngày 22/7/2022 của Cụm thi đua số X về việc tổ chức Hội thao lần thứ XIII năm 2022 Cụm Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam Bộ nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2022), Ngày 07/10/2022 tại Nhà thi đấu đa năng Trung tâm huấn luyện thể dục thể thao tỉnh Bình Phước Cụm Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam Bộ (Cụm X) đã tổ chức Hội thao ngành thanh tra Cụm X năm 2022.

Hội thao là dịp động viên, cổ vũ phong trào tập luyện thể dục, thể thao nói chung và của ngành thanh tra các tỉnh trong Cụm Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam Bộ nói riêng. Tạo sân chơi bổ ích và là dịp để công chức, người lao động ngành thanh tra trong Cụm giao lưu, học tập, rèn luyện sức khỏe, củng cố mối quan hệ, đoàn kết đồng thời là hoạt động thiết thực chào mừng 77 năm ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam.

Tham dự Hội thao có ông Phạm Văn Thuấn – Chánh Thanh tra tỉnh Bình Phước, đại diện Cụm trưởng Cụm X; ông Phạm Ngọc Hà – Phó Chánh Thanh tra tỉnh Đồng Nai, đại diện Cụm phó Cụm X; tổ trọng tài; đoàn huấn luyện viên, vận động viên, cổ động viên của thanh tra các tỉnh: Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hội thao Cụm Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam Bộ năm 2022 gồm 02 môn thi đấu là Kéo co tập thể và nhảy bao bố, trong đó môn nhảy bao bố có các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Về xếp hạng thi đấu và cơ cấu giải thưởng ngoài nhất, nhì, ba cho các môn thi đấu còn có xếp hạng toàn đoàn.

Trải qua một buổi thi đấu sôi nổi, tích cực, với tinh thần thể thao, đoàn kết được đặt lên hàng đầu, các vận động viên đã thi đấu hết mình và đã đạt được những kết quả xuất sắc. Ban Tổ chức đã lựa chọn được các các cá nhân và tập thể có thành tích thi đấu tốt nhất để trao các giải nhất nhì ba đối với từng nội dung và giải toàn đoàn cho các đoàn có tổng thành tích tốt nhất.

Theo đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Thanh tra tỉnh Bình Thuận; giải nhì toàn đoàn thuộc về Thanh tra tỉnh Tây Ninh và giải ba toàn đoàn thuộc về thanh tra tỉnh Bình Phước, các đoàn còn lại đồng hạng tư. Riêng đoàn Thanh tra tỉnh Đồng Nai còn đạt giải nhất môn nhảy bao bố đôi nam và giải nhì nhảy bao bố đôi nữ.

Hội thao lần thứ XIII năm 2022 của Cụm Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam Bộ được tổ chức đảm bảo yêu cầu an toàn, tiết kiệm, không đặt nặng thành tích, vui là chính; các đơn vị và vận động viên tham gia thi đấu hết mình trên tinh thần nghiêm túc, thực hiện đúng các quy định, thể lệ của Ban Tổ chức Hội thao. Hội thao được bế mạc cùng ngày và để lại nhiều ấn tượng, ý nghĩa tốt đẹp cho các cá nhân và tập thể tham gia.

Nguyễn Thị Đều - Văn phòng