Tin trong ngành

Đăng ký danh hiệu thi đua và các hình thức khen thưởng của Thanh tra Chính phủ năm 2023. Cập nhật: 21-02-2023 10:06
Ngày 16/02/2023, Thanh tra tỉnh đã có Văn bản Đăng ký thi đua năm 2023 gửi Hội đồng Thi đua khen thưởng - Thanh tra Chính phủ.

Căn cứ Kế hoạch số 66/KH-TTCP ngày 12/01/2023 của Thanh tra Chính phủ về phát động phong trào thi đua năm 2023, Thanh tra tỉnh Đồng Nai phát động phong trào thi đua năm 2023 với chủ đề “Siết chặt kỷ cương, tăng cường hiệu quả công tác thanh tra”

Với các nhiệm vụ cụ thể trong Công tác thanh tra, Công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, Công tác phòng, chống tham nhũng; Thực hiện nhiệm vụ hoàn thiện thể chế - xây dựng kiện toàn đội ngũ cán bộ thanh tra….được nêu trong Văn bản đăng ký, ngành Thanh tra tỉnh Đồng Nai đã đăng ký danh hiệu thi đua và các hình thức khen thưởng của Thanh tra Chính phủ:

1. Đối với tập thể Thanh tra tỉnh Đồng Nai (Thành viên Cụm X)

- Cờ thi đua của Tổng Thanh tra Chính phủ.

- Bằng khen của Tổng Thanh tra Chính phủ.

2. Đối với tập thể và cá nhân thuộc Thanh tra tỉnh

Bằng khen của Tổng Thanh tra Chính phủ cho 01 tập thể và 02 cá nhân thuộc Thanh tra tỉnh.

3. Đối với tập thể và cá nhân Thanh tra cấp sở và Thanh tra các huyện, thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai

Bằng khen của Tổng Thanh tra Chính phủ cho 01 tập thể và 01 cá nhân xuất sắc của Thanh tra sở, ban, ngành và Thanh tra các huyện, thành phố Long Khánh, thành phố Biên Hòa.

4. Khen thưởng chuyên đề: Đăng ký Bằng khen của Tổng Thanh tra

Chính phủ khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thanh tra chuyên đề, thanh tra diện rộng (nếu có).

Chi tiết trong file đính kèm.

Tuấn Anh -Văn Ph​òng

Chon 219_VP.pdf