Lễ Kết nạp Đảng viên của Chi bộ Thanh Tra tỉnh Cập nhật: 06-01-2016 01:00
Thực hiện công tác phát triển Đảng cho các Quần Chúng

Ngày 6/01/2015,  tại cuộc họp sinh hoạt định kỳ , chi bộ Thanh tra tỉnh đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 02 quần chúng ưu tú.

Công tác phát triển đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Vì vậy, Chi bộ Thanh tra tỉnh luôn quan tâm lãnh đạo công tác phát triển đảng. Được sự quan tâm giúp đỡ của Đảng viên chi bộ, sự rèn luyện, nỗ lực phấn đấu không ngừng của bản thân, 02 quần chúng ưu tú: Nguyễn Đăng Trường- Phòng TTKNTC2 và Nguyễn Anh Dũng- Phòng TTKNTC1 đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Tham dự các buổi lễ có đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ và toàn thể Đảng viên thuộc chi bộ, lễ kết nạp đảng viên theo đúng nghi thức quy định của Điều lệ Đảng, hướng dẫn của TW và Đảng Uỷ khối Các cơ quan Đảng​.

Toàn cảnh Buổi lễ kết nạp Đảng Viên mới

Trong không khí trang nghiêm của các buổi lễ, sau phần công bố Quyết định kết nạp đảng, đồng chí Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đảng viên mới.

Đồng chí Bí thư Cao Văn Quang trao quyết định cho Đảng viên mới

Nguyễn Anh Dũng.