Công tác thanh tra

Kết luận Thanh tra Quốc phòng an ninh tại UBND huyện Xuân Lộc Cập nhật: 17-11-2016 03:43
Thanh tra tinh công bố Kết luận Thanh tra

​ Ngày 11/11/2016, UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Kết thanh tra việc thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - an ninh năm 2015 và 08 tháng đầu năm 2016 tại UBND huyện Xuân Lộc.

Qua hoạt động thanh tra, đã có những kết quả như sau:

1. Ưu điểm

UBND huyện Xuân Lộc đã thường xuyên, kịp thời quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức quán triệt các văn bản về QPAN, đã tổ chức xây dựng các kế hoạch cụ thể và thực hiện  hiệu quả về công tác QPAN.

Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong thời gian qua trên địa bàn huyện cơ bản ổn định.

Cấp ủy, chính quyền,các ngành, đoàn thể đã chú trọng hơn trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và các chế độ chính sách đối với lực lượng Dân quân tự vệ.

2. Tồn tại, hạn chế

Có những hạn chế như việc củng cố, nâng cao chất lượng Tổ Nhân dân bước đầu đã được thực hiện, tuy nhiên chỉ mới dùng lại ở việc củng cố các Tổ chức hiện có, chưa tiến hành chia tách các Tổ Nhân dân có số hộ tối đa 40 hộ/tổ theo quy định của UBND tỉnh.

Chi tiết nội dung Kết luận Thanh tra Quốc phòng an ninh tại UBND huyện Xuân Lộc theo file đính kèm

CV-10801-2016-1.pdfCV-10801-2016-1.pdf