Tổ chức đoàn thể

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2018 cho cán bộ, đoàn viên công đoàn Thanh tra tỉnh Cập nhật: 02-04-2019 03:49
CĐ Thanh tra tỉnh

​          Được sự quan tâm, thống nhất của Ban lãnh đạo, BCH công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Đại Thiện để tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, công chức và đoàn viên công đoàn cơ quan.

Chithuan_01.jpg

Chương trình khám sức khỏe định kỳ năm 2018 gồm 2 đợt:

- Đợt 1: Ngày 18/12/2018 - Toàn thể cán bộ, công chức và đoàn viên công đoàn cơ quan tập trung tại Phòng họp tầng 2 - Thanh tra tỉnh để tiến hành lấy máu, nước tiểu để xét nghiệm.

- Đợt 2: Từ ngày 20/12/2018 đến hết ngày 22/12/2018, toàn thể cán bộ, công chức và đoàn viên công đoàn cơ quan sắp xếp thời gian phù hợp trong khoảng thời gian trên để đến Phòng khám đa khoa Đại Thiện khám bệnh.

Ý thức được tầm quan trọng của chương trình khám sức khỏe cũng như sự quan tâm của Ban lãnh đạo, BCH công đoàn Thanh tra tỉnh, tất cả các cán bộ, công chức và đoàn viên công đoàn cơ quan đã bố trí thời gian, công việc để tham gia chương trình, tiến hành các bước khám sức khỏe theo nội dung khám như sau: Khám lâm sàng (Kiểm tra các thông số chung, kiểm tra thị lực, Khám nội, tai mũi họng, Răng hàm mặt, khám da liễu và khám sản phụ khoa); Cận lâm sàng (Chụp Xquang tim phổi, Đo điện tim, Siêu âm màu tổng quát, siêu âm màu tuyến giáp, soi tươi huyết trắng…); Xét nghiệm (công thức máu 22 thông số, chức năng thận, gan; mỡ trong máu, Hp dạ dày, nước tiểu, tuyến giám, viêm gan B, Glucose,…).

Mọi người tham gia với tinh thần vui vẻ, hồ hởi, khiến cho không khí tại tầng 2 Thanh tra tỉnh (địa điểm tổ chức) trở nên nhộn nhịp, nhờ đó các Bác sĩ, y tá của Phòng khám đa khoa Đại Thiện cũng cảm thấy gần gũi, thân mật, tận tình “như người nhà”.

Là một hoạt động thường niên của cơ quan, khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp cho cán bộ, công chức và đoàn viên công đoàn nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân để nhanh chóng có các biện pháp nhằm đề phòng và chữa trị kịp thời, mà còn giúp Ban lãnh đạo đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc để đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho cán bộ, công chức và đoàn viên công đoàn cũng như cơ quan.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi khám bệnh

chithuan02.jpg

chithuan03.jpg

Bảo Thuận