Chuyển đơn khiếu nại của công dân Lê Thị Minh Thư ngụ tại xã Long An, huyện Long Thành Cập nhật: 08-04-2024 08:37
Ban Tiếp công dân tỉnh có Văn bản số 128/BTCD-TDXLĐ ngày 12/3/2024 chuyển đơn khiếu nại của công dân Lê Thị Minh Thư ngụ tại xã Long An, huyện Long Thành

Ban Tiếp công dân tỉnh nhận được đơn đề ngày 26/02/2024 của công dân Lê Thị Minh Thư, ngụ tại xã Long An, huyện Long Thành (nguồn đơn được gửi qua dịch vụ bưu chính, Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Tiếp công dân tỉnh xử lý), với nội dung đơn trình bày khiếu nại việc Hội đồng xét tái định cư xã Long An, không xem xét bố trí tái định cư cho gia đình bà khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án tuyến giao thông kết nối (tuyến số T2) thuộc dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành.

Sau khi xem xét nội dung đơn, căn cứ Thông tư số 05/2021/TT-TTCP ngày 01/10/2021 của Tổng Thanh tra Chính phủ quy định quy trình xử lý đơn khiếu nại, đơn tố cáo, đơn kiến nghị, phản ánh; Ban Tiếp công dân tỉnh nhận thấy nội dung đơn của công dân đã được UBND huyện Long Thành có Văn bản số 410/UBND-TCD chuyển đơn đến Chủ tịch UBND xã Long An xem xét xử lý. Ban Tiếp công dân tỉnh tiếp tục chuyển đơn của bà Lê Thị Minh Thư đến UBND xã Long An kiểm tra, rà soát, xem xét, xử lý theo đúng quy định pháp luật, có văn bản trả lời đơn đến công dân./.

Mỹ Hạnh – Phòng NV1