UBND huyện Xuân Lộc tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo; phòng chống tham nhũng. Cập nhật: 08-04-2024 08:39
Sáng ngày 22/3/2024, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo; phòng chống tham nhũng.

Sáng ngày 22/3/2024, UBND huyện Xuân Lộc tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về tiếp công dân, xử lý đơn thư giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng. Dự Hội nghị tập huấn có ông Nguyễn Văn Linh - Phó Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc chủ trì hội nghị cùng 03 báo cáo viên của Thanh tra tỉnh và hơn 150 cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Theo đó, hội nghị tập huấn với mục đích cập nhật và cung cấp những quy định của pháp luật về tiếp công dân, xử lý đơn. giải quyết khiếu nại, tố cáo, công tác phòng chống tham nhũng; tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình nghiên cứu, vận dụng áp dụng pháp luật để giải quyết vụ việc cụ thể tại cơ quan đơn vị, qua đó thống nhất về mặt nhận thức và áp dụng pháp luật bảo đảm hiệu quả và đúng quy định./.

Hồng Lam - Phòng Nghiệp vụ 1

Một số Hình ảnh Hội nghị

Ông Huỳnh Ngọc Hữu  - Phó Chánh thanh tra huyện Xuân Lộc triển khai một số nội dung liên quan đến Hội nghị

Ông Nguyễn Trúc Lâm – Trưởng phòng Nghiệp vụ 2 Thanh tra tỉnh triển khai nội dung về tiếp công dân, xử lý đơn.