Tuyên truyền lợi ích việc khai báo phần mềm di biến động người dân ra vào vùng dịch trên địa bàn tỉnh. Cập nhật: 08-10-2021 02:17

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền lợi ích việc khai báo phần mềm di biến động người dân ra vào vùng dịch trên địa bàn tỉnh, Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh có Văn bản số 115-CV/BTGĐUK ngày 07/9/2021 triển khai đến các cấp ủy cơ sở đảng trực thuộc biết, triển khai thực hiện.

Cấp ủy, Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh đã triển khai tuyên truyền, phổ biến đến các đảng viên, đoàn viên, công chức và người lao động Thanh tra tỉnh biết và cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào hệ thống quản lý Tờ khai y tế tại địa chỉ: http//suckhoe.dancuquocgia.gov.vn hoặc quét mã QR code bằng ứng dụng Zalo hoặc ứng dụng quét mã QR để vào biểu mẫu khai báo y tế (không dùng ứng dụng Bluzone đê quét mã QR này).

Bước 2: Điền thông tin vào các ô trống trong biểu mẫu khai báo y tế (ô có dấu “**” biểu thị việc bắt buộc phải nhập).

Bước 3: Nhập mã xác thực vào ô cuối cùng của biếu mẫu khai báo y tế.

Bước 4: Nhấn nút gửi “Gửi đi” và chờ cho đến khi màn hình xuất hiện thông báo mã QR code thì chụp lại màn hình hoặc chọn đê lưu mã.

Bước 5: Xuất trình mà QR code cho lực lượng kiểm soát tại các chốt kiểm dịch kiểm tra thông tin và kèm theo Chứng minh nhân dân (Căn cước công dân).

Đồng thời, kêu gọi tất cả đảng viên, đoàn viên, công chức và người lao động Thanh tra tỉnh cùng hưởng ứng tuyên truyền lợi ích việc khai báo phần mềm di biến động người dân ra vào vùng dịch trên địa bàn tỉnh và cách thức thực hiện đến người thân, xóm giềng biết để thực hiện.

Bảo Thuận - CĐCS Thanh tra tỉnh