Liên kết website
 

 HÌNH QUẢNG CÁO

 
Lượt truy cập
 

 Thông tin báo cáo

 
UBND tỉnh Đồng Nai ban hành văn bản về việc người lao động tham gia lưu thông từ nơi cư trú đến nơi làm việc trên địa bàn tỉnh Cập nhật: 08-10-2021 02:23
Ngày 06/10/2021, UBND tỉnh Đồng Nai đã chính thức ban hành Văn bản số 12660/UBND-KGVX về việc quy định người lao động tham gia lưu thông từ nơi cư trú đến nơi làm việc trên địa bàn tỉnh.

 

Ngày 06/10/2021, UBND tỉnh Đồng Nai đã chính thức ban hành Văn bản số 12660/UBND-KGVX về việc quy định người lao động tham gia lưu thông từ nơi cư trú đến nơi làm việc trên địa bàn tỉnh.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong quá trình tham gia lưu thông từ nơi ở đến nơi làm việc, đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ cho doanh nghiệp từng bước khôi phục kinh tế, Chủ tịch UBND tỉnh quyết định bỏ nội dung cấp giấy xác nhận người lao động di chuyển hằng ngày từ nơi cư trú đến nơi làm việc của doanh nghiệp trên địa bàn được quy định tại các văn bản trước đây của UBND tỉnh.

Đối với người lao động, khi di chuyển từ nơi cư trú đến nơi làm việc phải đeo thẻ nhân viên, nếu được người sử dụng lao động trang bị đồng phục của doanh nghiệp thì người lao động buộc phải mặc đồng phục để nhận diện khi lưu thông và khi qua các chốt kiểm soát. Đồng thời, người lao động đang sử dụng điện thoại thông minh phải cài đặt ứng dụng PC-Covid để sử dụng mã QR và thể hiện lịch sử tiêm chủng. Trường hợp không có điện thoại thông minh thì xuất trình giấy xác nhận đã tiêm vaccine ngừa Covid-19 (ít nhất 1 mũi đối với loại vaccine tiêm 2 mũi và 14 ngày sau tiêm) hoặc giấy xác nhận đã khỏi bệnh Covid-19 dưới 6 tháng khi các cơ quan chức năng yêu cầu.

UBND tỉnh giao Công an tỉnh và UBND các địa phương chỉ đạo các lực lượng chức năng, các chốt kiểm soát tạo điều kiện hỗ trợ cho doanh nghiệp, người lao động tham gia lưu thông từ nơi cư trú đến nơi làm việc được thuận lợi, an toàn trong phòng, chống dịch bệnh…

Vũ Thế Anh - Phòng Nghiệp vụ 2


In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
Về đầu trang  
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THANH TRA TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Nguyễn Ngọc Thắng - Chánh Thanh tra tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 1126, đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0251.3822550; Fax: 0251.3816979; E-mail: vbthanhtra@dongnai.gov.vn
ĐĂNG NHẬP