UBND huyện Vĩnh Cửu thanh tra trách nhiệm về thực hiện các quy định pháp luật về phòng, chống tham nhũng, việc thực hiện các văn bản, ý kiến chỉ đạo của UBND huyện về phòng, chống tham nhũng đối với Chủ tịch UBND xã Trị An. Cập nhật: 14-07-2022 02:44
: UBND huyện Vĩnh Cửu thanh tra trách nhiệm về thực hiện các quy định pháp luật về phòng, chống tham nhũng, việc thực hiện các văn bản, ý kiến chỉ đạo của UBND huyện về phòng, chống tham nhũng đối với Chủ tịch UBND xã Trị An.

Cửu phê duyệt; ngày 24/6/2022, UBND huyện ban hành Quyết định số 2621/QĐ-UBND ngày 24/6/2022 thành lập Đoàn thanh tra trách nhiệm về thực hiện các quy định pháp luật về phòng, chống tham nhũng, việc thực hiện các văn bản, ý kiến chỉ đạo của UBND huyện về phòng, chống tham nhũng đối với Chủ tịch UBND xã Trị An.

Theo nội dung quyết định, đoàn thanh tra do Phó Chánh Thanh tra huyện làm trưởng đoàn, tham gia đoàn có các Thanh tra viên và chuyên viên của Thanh tra huyện, thời kỳ thanh tra từ ngày 01/01/2021 đến thời điểm ban hành quyết định thanh tra. Thời gian tiến hành thanh tra là 30 ngày kể từ ngày công bố quyết định thanh tra.

Hiện Đoàn thanh tra đang xây dựng và tổ chức xây dựng và thực hiện kế hoạch thanh tra theo quyết định của Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu (đính kèm Quyết định số Quyết định số 2621/QĐ-UBND ngày 24/6/2022 của Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu)./.

Trần Văn Thiệu - Thanh tra tỉnh