Họp mặt kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2022) Cập nhật: 25-11-2022 06:42
Ngày 23/11/2022, Thanh tra tỉnh Đồng Nai tổ chức buổi họp mặt công chức, nhân viên cơ quan nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2022)

Căn cứ Kế hoạch số 2032/KH-TTCP ngày 16/11/2022 của Thanh tra Chính phủ về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam, ngày 17/11/2022, Thanh tra tỉnh Đồng Nai đã xây dựng Kế hoạch số 127/KH-TT về việc về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam(23/11/1945 - 23/11/2022) ngành Thanh tra tỉnh.

Việc tổ chức các hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra (23/11/1945 - 23/11/2022) và ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của ngành Thanh tra Việt Nam nói chung và Thanh tra tỉnh Đồng Nai nói riêng; tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong công chức, người lao động của ngành Thanh tra tỉnh hiểu đầy đủ vị trí, vai trò, trách nhiệm, những đóng góp của ngành Thanh tra  tỉnh vào sự nghiệp xây dựng và phát triển địa phương; đồng thời, động viên các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong toàn ngành Thanh tra tỉnh phát huy truyền thống vẻ vang, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trên cơ sở kế hoạch đã ban hành, sáng ngày 23/11/2022, Thanh tra tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi họp mặt toàn thể công chức, người lao động Thanh tra tỉnh.

(Toàn cảnh buổi họp mặt)

Buổi họp mặt được tổ chức trên tinh thần nghiêm túc, thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả, không phô trương, hình thức; cùng nhau ngồi ôn lại chặng đường 77 năm hình thành và phát triển của ngành Thanh tra Việt Nam, gần 47 năm ngày thành lập và trưởng thành của Thanh tra Đồng Nai với nhiều gian nan thử thách, nhưng ngành Thanh tra Việt Nam luôn phấn đấu không ngừng để đạt nhiều thành tựu đóng góp cho sự phát triển và bảo vệ Tổ quốc.

(Đ/c Nguyễn Ngọc Thắng – Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu khai mạc)

Phát biểu khai mạc buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng - Chánh Thanh tra tỉnh có những chia sẻ đề nghị công chức, đảng viên, người lao động Thanh tra tỉnh ý thức vai trò của mình, nghiên cứu trau dồi đạo đức, phẩm chất, làm theo lời căn dặn, huấn thị của Bác Hồ đối với ngành Thanh tra; trong công tác chuyên môn, đề nghị các đồng chí tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành, chỉ đạo của cấp trên trong công tác thanh tra, tiếp công dân, khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng. Toàn thể công chức, người lao động Thanh tra tỉnh cùng phấn đấu xây dựng cơ quan Thanh tra tỉnh trong sạch, vững mạnh; nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức của đội ngũ cán bộ, công chức thanh tra. Cán bộ, công chức thanh tra phải là lực lượng trung thành, tận tụy, gương mẫu, liêm khiết, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ: “Thanh tra là tai, mắt của trên, là bạn của dưới”.

(Ban lãnh đạo và công chức Thanh tra tỉnh chụp hình lưu niệm)

Mỹ Chi - Văn phòng

Chon 127_KH.pdf