“Tổ Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai - Đơn vị số 2 tiếp xúc cử tri tại huyện Cẩm Mỹ sáng ngày 24/11/2022” Cập nhật: 01-12-2022 01:39
Sáng ngày 24/11/2022, tại UBND huyện Cẩm Mỹ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai - Đơn vị số 2 gồm các đại biểu: Lê Hoàng Hải - Giám đốc Trung tin Tin học Văn phòng Quốc hội ; Bùi Xuân Thống - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Thiếu tướng Vũ Hồng Văn - Cục Trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ (Bộ Công an) đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Cẩm Mỹ để gặp gỡ tiếp xúc cử tri để nắm bắt tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của cử tri và báo cáo nội dung kết quả kỳ họp thứ IV - Quốc hội Khóa XV.

Sáng ngày 24/11/2022, tại UBND huyện Cẩm Mỹ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai - Đơn vị số 2 gồm các đại biểu: Lê Hoàng Hải - Giám đốc Trung tin Tin học Văn phòng Quốc hội ; Bùi Xuân Thống - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Thiếu tướng Vũ Hồng Văn - Cục Trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ (Bộ Công an) đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Cẩm Mỹ để gặp gỡ tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả nội dung kỳ họp thứ IV - Quốc hội Khóa XV. Cùng tham dự có buổi tiếp xúc cử tri có đại diện Lãnh đạo các Sở ngành: Thanh tra tỉnh, Tài nguyên và Môi trường, Lao động, Thương binh và Xã hội, Kế hoạc và Đầu tư, Y tế, Xây dựng, Công thương, Công an tỉnh, Cục thuế tỉnh… đại diện Lãnh đạo UBND huyện Cẩm Mỹ.

Tại buổi tiếp xúc sau khi nghe đại diện Tổ Đại biểu Quốc hội tỉnh - đơn vị số 2 báo cáo trước cử tri về kết quả nội dung kỳ họp thứ IV Quốc hội khóa XV, thông tin về 06 luật được Quốc hội thông qua: Luật Thanh tra, Luật phòng chống bạo lực gia đình, Luật Dầu khí, Luật phòng chống, rửa tiền; Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở, Luật Tần số vô tuyến điện.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, Đại diện Tổ Đại biểu Quốc hội tỉnh - đơn vị số 2 ghi nhận ý kiến đóng góp của cử tri rất thiết thực, chia sẻ những vấn đề cử tri quan tâm, nhấn mạnh Đại biểu Quốc hội luôn tích cực lắng nghe, tiếp tục rà soát, tiếp nhận, chuyển đơn, theo dõi và đôn đốc, giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân, giải thích những quy định của pháp luật để công dân được rõ và khuyến khích công dân thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, đồng thời đề nghị UBND huyện Cẩm Mỹ xử lý các vấn đề về an sinh, xã hội, môi trường, chính sách bồi thường, hỗ trợ tái định cư đối với người có đất bị thu hồi đảm bảo đúng quy định pháp luật.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc cử tri.

Cử tri phát biểu tại Hội nghị

Bùi thị Kim Thanh – Phòng Nghiệp vụ 1