Tin trong ngành

LÃNH ĐẠO TỈNH LÀM VIỆC VỚI THANH TRA TỈNH Cập nhật: 20-07-2016 07:49
Sáng ngày 6 tháng 7 năm 2016, tại Thanh tra tỉnh Đồng Nai, Đồng chí Nguyễn Văn Chánh- Phó chủ tịch tỉnh, đã có buổi làm việc với Thanh tra tỉnh Đồng Nai

​            Thực hiện quy chế làm việc của UBND tỉnh Đồng Nai, ngày 06/7/2016, ông Võ Văn Chánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai có buổi làm việc với Thanh tra tỉnh về tình hình thực hiện công tác 6 tháng đầu năm 2016 của Thanh tra tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi làm việc, ông Cao Văn Quang – Chánh Thanh tra tỉnh thay mặt Ban lãnh đạo Thanh tra tỉnh báo cáo kết quả thực hiện công tác 6 tháng đầu năm, đồng thời trình bày những vướng mắc khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua.

Qua buổi làm việc,  ông Võ Văn Chánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã đánh giá cao tinh thần thực hiện nhiệm vụ của Thanh tra tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2016 và đề nghị tập thể Thanh tra tỉnh tiếp tục phát huy những ưu điểm; khắc phục những tồn tại, hạn chế trong thời gian qua; kiểm tra, rà soát những nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2016 để tham mưu UBND tỉnh triển khai có hiệu quả các chương trình, kế hoạch, các giải pháp nâng cao hiệu quả về công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng; góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả  hoạt động quản lý nhà nước trên các lĩnh vực.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

​Thanh Tuyền