Liên kết website
 

 HÌNH QUẢNG CÁO

 
Lượt truy cập
 

 Tin trong ngành

 
TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ KHIẾU NẠI, TỐ CÁO Ở PHƯỜNG LONG BÌNH, TP BIÊN HOÀ. Cập nhật: 04-08-2017 07:34
Ngày 07/7/2017, Thanh tra tỉnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về khiếu, tố cáo ở Phường Long bình , TP.Biên Hoà.

​              Thực hiện Kế hoạch số 60/KH-TT ngày 26/6/2017 của Thanh tra tỉnh về thực hiện tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về khiếu nại, tố cáo ở xã, phường, thị trấn năm 2017. Ngày 07/7/2017, Ban tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật khiếu nại, tố cáo năm 2017 của Thanh tra tỉnh đã tiến hành tuyên truyền tại Phường Long Bình, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Tham dự buổi tuyên truyền gồm có Lãnh đạo tỉnh; cán bộ  và 150 người dân tham dự.

Để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền PBGDPL về KNTC, hằng năm, UBND tỉnh ban hành kế hoạch về công tác thanh tra, tiếp dân và giải quyết KNTC của công dân. Chỉ đạo các sở, ngành chức năng và các huyện, thành phố tổ chức các lớp bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, người có thẩm quyền giải quyết KNTC, người làm công tác PBGDPL về KNTC, các báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật; đặc biệt công tác tổ chức PBGDPL trực tiếp về KNTC cho nhân dân thông qua các các buổi tuyên truyền. Tại buổi tuyên truyền, người dân đã có những câu hỏi trao đổi với Báo cáo viên của Thanh tra tỉnh về những vấn đề liên quan đến luật khiếu nại, tố cáo. Báo cáo viên đã có những câu trả lời sát sườn phản hồi với người dân và được người dân đồng thuận.

BH-(2).jpg 
 
Toàn cảnh hội nghị
​Thanh Hồng


In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
Về đầu trang  
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THANH TRA TỈNH ĐỒNG NAI
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Nguyễn Quốc Cường - Chánh Thanh tra tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 395 (số cũ 10) đường 30/4, P. Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 0251.3822550; Fax: 0251.3816979; E-mail: vbthanhtra@dongnai.gov.vn
ĐĂNG NHẬP