Công tác thanh tra

lễ tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022, ký kết giao ước thi đua năm 2023 và tôn vinh điển hình tiên tiến tỉnh Đồng Nai. Cập nhật: 14-04-2023 04:13
Sáng ngày 31/3/2023 tại Trung tâm tổ chức Hội nghị và sự kiện tỉnh Đồng Nai; Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022, ký kết giao ước thi đua năm 2023 và tôn vinh điển hình tiên tiến tỉnh Đồng Nai.

Tại Trung tâm tổ chức Hội nghị và sự kiện tỉnh Đồng Nai; Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022, ký kết giao ước thi đua năm 2023 và tôn vinh điển hình tiên tiến tỉnh Đồng Nai. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Thái Bảo, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh; Cao Văn Quang, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Cao Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh…

Qua phong trào thi đua yêu nước đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiến tiến được các cấp khen thưởng tôn vinh và nhiều mô hình mới, cách làm hay được truyên truyền, nhân rộng. Tại buổi lễ, đã trao Danh hiệu cờ thi đua xuất sắc hạng Nhất cho 19 tập thể, Danh hiệu cờ thi đua xuất sắc hạng Nhì cho 12 tập thể; Danh hiệu cờ thi đua xuất sắc hạng Ba cho 04 tập thể;  Trao Bằng khen cho 29 tập thể có thành tính xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 2022; Trao Bằng khen cho 12 tập thể (Cụm, khối thi đua) đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Cụm, Khối năm 2022; 43 tập thể, 87 cá nhân vinh dự được tặng danh hiệu Điển hình tiên tiến tiến tỉnh Đồng Nai.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Bí thư  thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Cao Tiến Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ thi đua xuất sắc hạng nhì cho đại diện các cụm khối thi đua.

Đồng chí Cao Tiến Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh traobằng khen điển hình tiên tiến cho các cá nhân điển hình tiên tiến.

Bùi Thị Kim Thanh – Phòng Nghiệp vụ 1